Tổng số lượt xem trang

Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

mực ống chiên vòng

Nguyên liêu chuẩn bị

  • trứng gà 1 quả
  • bột chiên xù 1 bich
  • bột chiên giòn 1 bịch
  • cnol
  • bột ngọt 
  • tiêu
  • dầu mè
Cách làm:
 đầu tiên bạn làm sạch mực, mực ống sau đó cắt khoanh tròn to bàng ngón tay,
- đập 1 quả trứng vào tô, đánh trứng lên, cho tí cnol+ bột ngọt+ tiêu, vùa ăn thôi+ 1 ít dầu mè.
bỏ bột chiên giòn vào dánh cùng trứng cho nó hơi sệt sệt, sau đó cho mực vào trộn đều( bạn cho thêm it dầu ăn vào trộn cùng sẽ tốt hơn)
sau khi mực đã trộn với bột chiên giòn xong, bạn lại tẩm qua bột chiên xù
đợi dầu căng cho vào chiên cho vàng lên là được món mực chiên xù
ăn cùng tương ớt
 bột chiên giòn( nếu không có bột chiên giòn bạn có thể pha bột năng và bột mì, tỉ lệ 2:1)
bột chiên xù

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét