Tổng số lượt xem trang

Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

cơm nắm cá thu

 Nguyên liêu chuẩn bị:

  1.  Cơm ( không nên quá nhảo hoặc quá khô)
  2. cà rốt với củ cải muối giấm
  3. cá thu 200g cá khô 1 nắng thì ngon hơn
  4. bột cari
  5. bột ngọt 
  6. đường 
  7. cnol
Cách làm:
- Về phần cơm:
cơm lúc nấu chín để gần nguội ,lấy cơm trộn với bột cair 200g cơm với 1/3 thìa carri+1 tí đường+1/4 thìa bột ngọt+1/3 thìa cnol. như zây màu vùa đẹp vùa thơm nữa, tạo cảm giác lạ, ăn lại rất ngon.
tiếp đến chung ta vo lại cho thành cục, bỏ vào dầu ăn 70oC .chiên cho giòn , ngoài giòn mà trong vẫn mềm và thơm của vị cơm
- Về phần cá
cá thu bạn cắt bằng 2 ngon tay. ngân với nước khoảng 5p. rồi đem vào chiên cho giòn, ăn kem với cơm
-Cách làm cà rốt với củ cải muối
 thái cà rôt+củ cải như hinh trên. ngâm chung trong nước giấm+
100g giấm ăn+ 100 g nước+ 2 thìa đường+1/2 thìa muối









Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét